Định nghĩa sai từ người có ý định hiến thận

464

4.5 (90%) 2 votes

Sau một thời gian làm việc, tôi dần hiểu ra được suy nghĩ của những người hiến, kiểu như ” em ra mổ trong tuần về được không anh ? “, ” Nếu trong 1 tháng không được lên ca thì em về ” , ” Thận là của tôi, tôi muốn làm gì thì làm, cần gì người ký pháp lý “……

Kính thưa các bạn là vô lò mổ heo gà cho nhanh nhé, xong rồi lấy thận bỏ bịch nilon ướp đá mang ra chợ bán cho nhanh. Cần tiền gấp thì ai cũng biết là gấp, mà cái kiểu như trâu bò lợn gà thì khỏi gọi cho mất thời gian nhé.

Thời gian chờ đợi để được lên ca hiến thận :

  • Huế : Thủ tục pháp lý ít nhất 1 người ký ( không tính người hiến ký ) từ 3 đến 4 tháng hoặc có thể từ 4 đến 8 tháng là chuyện bình thường nhé. Ai may mắn lắm thì bệnh nhân chịu lo lót đường cũng phải 2-3 tháng.

  • Hà Nội : thủ tục pháp lý phải có 2 người ký trở lên ( không tính người hiến ký ) thời gian làm khoảng 2-3 tháng. May mắn có lo lót thì 30 ngày đến 45 ngày.

  • Tp.HCM : Tương tự như Huế. Nhưng yêu cầu rất cao nên bên tôi không nhận làm tại Tp.HCM.

Lưu ý : Suốt thời gian vừa qua tôi nhận rất nhiều cuộc gọi từ bệnh nhân lẫn người hiến, các bạn nghĩ chuyện này đơn giản quá, từ nay trở về sau ai có ý định hiến thận gấp hay cần tiền gấp thì khỏi liên lạc nhé !

Hãy đọc và chia sẻ thông tin cho những người có ý định hiến thận trong thời gian sắp tới.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN BÌNH LUẬN ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ

Bình luận